Như Thanh: Trao 160 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Phượng Nghi

Tối 23/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ (Cộng đồng VinFast, Hội V.E.O và VF8 miền Bắc) trao 160 suất quà (tổng trị giá 70 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các thôn đặc biệt khó khăn xã Phượng Nghi (Như Thanh). Đây là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình “Trung thu nhân ái” năm 2023 do Hội CTĐ tỉnh phát động tổ chức.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và các nhà tài trợ đã tặng quà, động viên các em nhỏ, mong các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp trong tình yêu thương, sự quan tâm chia sẻ của gia đình, địa phương và toàn xã hội.

Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh đã trao Giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho các nhà tài trợ: Cộng đồng VinFast, Hội V.E.O và VF8 miền Bắc.

Các phần quà từ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và các nhà tài trợ dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 không chỉ mang ý nghĩa thiết thực, mà còn là sự động viên để các em có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Tin bài: Hoài Anh (Baothanhhoa.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.