Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Quảng Xương

Ngày 20/6, Câu lạc bộ Tâm thiện nguyện du lịch Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Quảng Xương vừa tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 3 xã Quảng Ninh, Quảng Hợp, Quảng Bình (Quảng Xương).

Đại diện lãnh đạo CLB Tâm Thiện nguyện Du lịch trao quà cho các đối tượng tại huyện Quảng Xương

Đây là hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2021 với chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa ĐÃ triển khai sâu rộng, qua đó nhận được sự hưởng ứng tích cực của các địa phương, các cơ sở hội, các câu lạc bộ thiện nguyện.

Tại chương trình, câu lạc bộ Tâm thiện nguyện du lịch Thanh Hóa đã trao 40 suất quà cho 40 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Quảng Ninh, Quảng Hợp và Quảng Bình, mỗi suất gồm 400.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như mỳ tôm, gạo, dầu ăn, tương, khẩu trang sát khuẩn phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện lãnh đạo CLB Tâm Thiện nguyện Du lịch trao quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Nhân dịp này Câu lạc bộ đã trao tặng quần, áo cho các bệnh nhân tâm thần đang được chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn đối với những phận đời kém may mắn, không nơi nương tựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.